(untitled) (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2022)
Công dân toàn cầu không chỉ dừng lại ở khát vọng phát triển của bản thân giới trẻ, mà đã là một yếu tố quan trọng cho sự phát triển của các doanh nghiệp, tập đoàn, quốc gia và toàn cầu. Giáo dục công dân toàn cầu cho sinh viên là một tất yếu với các Trường Đại học hiện nay, trong đó có Đại học Công đoàn. Đổi mới phương pháp dạy học để đáp ứng quá trình giáo dục công dân toàn cầu được xem là một giải pháp vô cùng quan trọng hiện nay.