Nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2020)
Xuất phát từ vai trò quan trọng của đội ngũ giảng viên với sự phát triển của ngành giáo dục nói chung và giáo dục đại học nói riêng, việc vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà giáo để nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội là vấn đề rất cần thiết hiện nay
Keywords: Hồ Chí Minh, giảng viên, giáo dục