Nâng cao phúc lợi cho đoàn viên và người lao động của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong giai đoạn hiện nay (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2024)
Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động (NLĐ) của tổ chức công đoàn là hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ. Để đưa ra giải pháp nâng cao phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ của tổ chức Công đoàn trong giai đoạn hiện nay, bài viết sẽ phân tích bản chất phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ của tổ chức công đoàn, thực trạng phúc lợi và đề xuất giải pháp nâng cao phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong thời gian tới.
Keywords: Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động; tổ chức Công đoàn.